Thuê
QUẢN LÝ VĂN PHÒNG

20/05/2021 - 17:05

Tòa nhà văn phòng có những đặc điểm riêng khác với tòa nhà chung cư, vào thời gian đầu giờ sáng hay thời gian cuối giờ chiều số lượng nhân viên thường tập chung rất lớn tại các sảnh thang máy. Trong thời gian làm việc cần môi trường làm việc yên tĩnh, các tiện ích dịch vụ được ổn định mang lại cảm giác thoải mái và làm việc hiệu quả. Hiểu được những nhu cầu - mong muốn của khách hàng, chúng tôi "TSC6" có những giải pháp để đáp ứng, giải quyết nhu cầu của khách hàng:
1. Bộ phận Kỹ thuật Điều khiển thang máy vào thời gian cao điểm để giảm thời gian chờ đợi thang máy của khách hàng. Đảm bảo lưu thông tại sảnh thang máy thông thoáng, dễ chịu.


2.Bộ phận Kỹ thuật đặc biệt chú ý Chăm sóc hệ thống điều hòa, chắc chắn điều hòa luôn hoạt động tốt đảm bảo môi trường làm việc dễ chịu cho nhân viên. Tăng hiệu quả làm việc.

3. Bộ phận An ninh sẽ Đảm bảo an toàn tài sản các văn phòng. Kiểm soát mọi hoạt động trong tòa nhà, tạo môi trường yên tĩnh cho các văn phòng làm việc.

4. Bộ phận Vệ sinh – Chăm sóc cây cảnh giúp Giữ gìn vệ sinh và cảnh quan của tòa nhà, Nâng cao giá trị văn phòng của bạn.


BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
https://tsc6.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN HANDICO6

Địa chỉ: Tầng 6A, tòa nhà Hỗn hợp, lô đất C1, đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0911.453186 – 0915.547452 – 0912.287452

Email: [email protected]