Thuê
Handico6 trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó quận Thanh Xuân

10/03/2021 - 16:09

Vừa qua, Quỹ Tương thân tương ái của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà số 6 Hà Nội đã phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Thanh Xuân tổ chức Lễ Gặp mặt trao bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Tại lễ gặp mặt, Quỹ Tương thân tương ái của Công ty Handico 6 đã trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận Thanh Xuân. Tổng giá trị học bổng trao đợt này là 50 triệu đồng. 
 
Trước sự chứng kiến của Chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân, Trưởng phòng GD&ĐT Quận Thanh Xuân, gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn,Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần và Đầu tư Nhà số 6 HN - Ông Bế Ngọc Long đại diện công ty phát biểu và trao 10 suất học bổng cho các em có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn quận Thanh Xuân.
Trao học bổng cho các em học sinh
 
Chương trình này đã tạo động lực cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn hăng say học tập, tiếp sức cho các em nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão trên con đường học tập của mình, mai sau góp một phần công sức giúp ích cho xã hội.
Handico6
BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN
https://tsc6.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN HANDICO6

Địa chỉ: Tầng 6A, tòa nhà Hỗn hợp, lô đất C1, đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0911.453186 – 0915.547452 – 0912.287452

Email: [email protected]